Xóa tài khoản và dữ liệu

Cách xóa tài khoản ForReal, những gì bị xóa và những gì chúng tôi giữ lại.

Cách xóa tài khoản

  1. Mở ứng dụng ForReal → tab Tài khoản → Xóa tài khoản → xác nhận. Thao tác này xóa vĩnh viễn tài khoản ForReal, các cuộc trò chuyện với coach, dữ liệu mối quan hệ và lịch sử chat WhatsApp hoặc Telegram đã liên kết. Không thể hoàn tác.
  1. Nếu không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email từ địa chỉ liên kết với tài khoản đến support@forreal.love với tiêu đề "Xóa tài khoản của tôi".

Những gì chúng tôi xóa

Bị xóa: hồ sơ của bạn (tên và email từ nhà cung cấp đăng nhập), các cuộc chat và lịch sử với coach, dữ liệu mối quan hệ, token thông báo và liên kết đăng ký trên tài khoản.

Những gì chúng tôi giữ lại

Hồ sơ giao dịch cần thiết cho kế toán và tính toàn vẹn của đăng ký (theo yêu cầu pháp luật) và khoảng thời gian sao lưu tiêu chuẩn (tối đa 30 ngày).

Muốn bắt đầu lại?

Bạn không cần xóa tài khoản để bắt đầu lại. Trong ứng dụng, vào Cài đặt → Bắt đầu lại để xóa người, cuộc trò chuyện và thông tin chi tiết, đồng thời giữ nguyên đăng nhập và đăng ký.

Câu hỏi?

Xóa tài khoản và dữ liệu | ForReal